Trang trí tiểu cảnh thác nước sân thượng

24/03/2016 Orion Data Convert 0 Nhận xét
Trang trí tiểu cảnh thác nước sân thượng

Ở thành phố, không gian sống trong những ngôi nhà trở nên chặt chội, nhà san sát nhà. Không phải ai cũng có đủ khả năng để mua một ngôi biệt thự rộng rãi đủ sân vườn để ở. Vậy hãy tận dụng không gian mà bạn đang sở hữu để biến nó thành khu vườn thu nhỏ trên sân thượng nhà bạn.

             Tiểu cảnh thác nươc sân thượng

Tiểu cảnh sân thượng

Đài phun nước được thiết kế độc đáo thành những chiếc cốc lớn, tiếng nước chảy róc rách, những chú cá đủ màu sắc uốn mình bơi lượn. Thác nước không chỉ làm cho sân thượng của gia đình bạn mát hơn, mà nó còn có giá trị phong thủy mang đến sự bình an, thịnh vượng. Dải sỏi xung quanh khu vực sân thượng, dân dã, gần gũi với thiên nhiên. Khi mệt mỏi, bạn hãy đi chân trần trên sỏi, sẽ cảm thấy thật thoải mái, không chỉ vậy nó còn có tác dụng rất tốt cho cơ thể như: giảm stress, ngủ ngon, tốt cho xương….

Tiểu cảnh thác nước

Tiểu cảnh thác nước

Tiểu cảnh thác nước

Tiểu cảnh thác nước

Có nhiều kiểu thác nước khác nhau với thiết kế độc đáo đẹp mắt

                   Tiểu cảnh ban công

Tiểu cảnh ban công

Chỉ với một phần của sân thượng, bạn có thể mang cả thiên nhiên vào ngôi nhà của mình. Không cần đi đâu quá xa, đứng trên sân thượng hít thật sâu và ngắm phố phường bạn vẫn có thể cảm nhận được vẻ đẹp bình dị của thiên nhiên và cuộc sống quanh mình.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0913574894