Tác dụng của đèn vườn đối với tiểu cảnh sân vườn

20/12/2018 dieukhaclienvu .com 0 Nhận xét
Tác dụng của đèn vườn đối với tiểu cảnh sân vườn

Để bố trí hệ thống đèn vườn một cách hợp lý nhất, chúng ta nên chia nhỏ tiểu cảnh thành nhiều khu vực nhỏ như : sân trong, lối đi, đài nước, cây cối và khu vực nghỉ ngơi… Tuy nhiên không nên quá lạm dụng mà chỉ cần sử dụng vừa đủ đèn vườn để không làm chói mắt, tốn kém mà lại mất đi ý nghĩa phong thủy.

Vị trí hợp lý nhất để lắp đặt đèn vườn là ở khu vực gần lối đi, hoặc dưới tầm mắt để tránh làm lóa mắt và giúp dễ dàng di chuyển trong đêm tối, đảm bảo an toàn.

Nếu đạt đèn vườn gần những bụi cây, đặc biệt là những cây đang nở hoa, cây sẽ được chiếu sáng từ phía dưới tạo những cảnh tượng đặc sắc rất riêng. Những chiếc đèn nên có công suất thấp để vừa tiết kiệm năng lượng, vừa không làm ảnh hưởng đến cây xanh.  Với cách này, tiểu cảnh sân vườn sẽ hiện ra những hình ảnh lung linh, huyền ảo vào ban đêm.

 


Ngoài tác dụng trang trí, ánh sáng của đèn vườn còn góp phần bổ trợ sinh khí cho tiểu cảnh sân vườn nên được nhiều người sử dụng như vật trợ khí cho không gian sân vườn. Đây được coi như là 1 giải pháp tuyệt vời giúp tiểu cảnh sân vườn trở nên lung linh, huyền ảo hơn vào buổi tối.

Sự đa dạng về chất liệu và họa tiết của đèn vườn sẽ tạo nên những điểm nhấn độc đáo riêng biệt cho tiểu cảnh sân vườn.


Chỉ cần chú trọng một chút đến hệ thống đèn trang trí, không chỉ giúp sân vườn thêm diễm lệ mỗi khi đêm xuống mà ánh sáng phát ra còn giúp kích hoạt năng lượng có ích luân chuyển quanh vườn tạo cảm giác vui mắt và có hồn hơn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0913574894