showroom trưng bày tranh phù điêu, phù điêu

24/03/2016 Orion Data Convert 0 Nhận xét
showroom trưng bày tranh phù điêu, phù điêu

 Công ty CPMT Liên Vũ được thành lập năm 2008 với tiền đề là Trung Tâm MT Điêu khắc ứng dụng Liên Vũ . Sau hơn mười năm hoạt động dưới hình thức là một cơ sở sản xuất lớn và thi công mỹ thuật công trình nhiều công trình với hàng trăm công trình dân dụng và nhiều công trình điêu khắc lớn nhỏ khắp mọi nơi. Sản phẩm của công ty đã đưa chất lượng cuộc sống của khách hàng lên một tầm cao mới với sự quản lý dạn dày kinh nghiệm của Ban lãnh đạo công ty với Bộ máy nhân viên nhiệt tình chuyên nghiệp

Công ty Cổ phần Mỹ thuật Liên Vũ, Cửa hàng giới thiệu sản phẩm: 576 Hoàng Hoa Thám - Ba Đình - Hà Nội

Chuyên:

+ Bán buôn

+ Bán lẻ

+ Công trình         

Cửa hàng với các loại sản phẩm đa dạng: Đôn, chậu, đài nước, phù điêu, tượng, các loại đèn.... Đến đây bạn có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm.  

Ngoài sản phẩm phong phú đa dạng đến với cửa hàng chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho bạn về sản phẩm, về thiết kế nội thất, tiểu cảnh sân vườn....cửa hàng bán phù điêuKhông gian trưng bày độc đáo với đủ các loại sản phẩm: đôn, chậu hoa, cac loại đèn, các loại tượng cổ điển và hiện đại.

  cửa hàng trưng bày tranh phù điêumộtgóc không gian trưng bày tượng bạn có thể thoải mái ngắm và lựa chọn những bức tượng mà bạn thích.

 cửa hàng bán tranh phù điêuNếu bạn muốn ngôi nhà hay tiểu cảnh sân vườn, biệt thự của mình như ý muốn thì hãy đến cửa hàng chúng tôi để lựa chọn sản phẩm. Còn nếu bạn chưa biết phải thiết kế cho ngôi nhà hay tiểu cảnh sân vườn, biệt thự của mình như thế nào thì hãy đến với chúng tôi để được tư vấn. Chúng tôi sẽ làm cho bạn hài lòng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0913574894