Phù điêu trang trí sân vườn biệt thự nhà anh Thanh 168 Xuân Diệu

24/03/2016 Orion Data Convert 0 Nhận xét
Phù điêu trang trí sân vườn biệt thự nhà anh Thanh 168 Xuân Diệu

Căn biệt thự nhà anh Thanh theo lối kiến trúc hiện đại vì vậy anh mong muốn khi trang trí không gian nội thất làm sao để đảm bảo tính thẩm mỹ, tiện ích mà không phá vỡ bố cục hiện đại của tòa nhà.

Trước tiên là  trang trí mảng tường sân trước với yêu cầu ngọn ngàng, các chi tiết phải rõ ràng nhưng phải đẹp vì đây là mặt tiền của ngôi nhà.

Trang trí sân trước

Bồn trồng cây cao 20 cm  được ốp bằng đá marble vừa có tác dụng ngăn đất vương ra sân vừa làm nền đôn bồn hoa cao hơn mặt sân tạo được độ thoáng cho vị trí này. Phía trên cùng mảng tường được trang trí bởi 3 bức phù điêu treo hoa bé thiên thần cắm cây thật trên một hàng ngang được ốp bởi 19 bức phù điêu hoa 4 cánh  kích thước 10x10cm. Bức phù điêu ai cập dâng hoa màu vàng kem như một điểm nhấn cho toàn bộ mảng tường. Chiếc đèn nhật giả đá được đặt phía trong tỏa ra ánh sáng màu hồng sưởi  ấm  khoản sân trước trong tiết trời lạnh giá của mùa đông, chiếc đèn led được lắp gần cổng tỏa ra ánh sáng lung linh, huyền ảo xua tan đi cái yên tĩnh, tịch mịch khi đêm về. Màu xanh mướt từ cỏ, cây tùng bách diệp, cây thanh lan luôn làm dịu cái nóng, cái oi bức, không khí ngột ngạt của ngày hè.

Trang trí mảng tường phòng khách

Phòng khách toát lên nét hiện đại sang trọng từ màu cánh gián của nền gỗ đến màu vàng kem của chiếc lò sưởi, màu đỏ đất nung của chậu trồng cây. Bức phù điêu Napoleon đá ánh ở chính giữa luôn tỏa sáng bởi hiệu ứng của ánh đèn led. 

Thiết kế tiểu cảnh bên trái phòng khách

Ngồi trong phòng khách bạn chỉ cần hướng một ánh nhìn ra phía ngoài cửa sổ sẽ bắt gặp ngay một khung cảnh thơ mộng của góc tiểu cảnh vườn nước. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0913574894