Phù điêu sen 2 bông và chim hạc

Liên hệ
(Đang cập nhật ...)

Công ty CP mỹ thuật Liên Vũ giới thiệu:  Phù điêu sen 2 bông và chim hạc

Phù điêu sen và hạc thường được dùng trang trí cho nhà phố, nhà hàng, quán cafe , nội thất hay ngoại thất sân vườn, công trình công cộng.

Phù điêu sen và hạt sẽ mang đến không gian đẹp và gần gũi cho nội thất lẫn ngoại thất, giúp con người cảm thấy thư thái khi nhìn những bức tranh này.

Ngày nay, phù điêu được đưa vào sử dụng rộng rãi trong trang trí nội thất và ngoại thất. Phù điêu có nhiều ưu điểm như chịu được nắng mưa gió, nhiệt độ ngoài trời, bền… nên phù hợp nhu cầu sử dụng đa dạng và lâu dài.

Hoạ tiết phù điêu rất đa dạng, có thể là cá, hoa lá, hoa sen hay sen và hạc… Mỗi hoạ tiết mang nét đẹp riêng, trong đó hoạ tiết sen và hạc mang đậm sắc quê. Hình ảnh chim hạc thể hiệ phẩm chất cao quý, mạnh mẽ, đương đầu với khó khăn. Chim hạc kết hợp hoa sen tạo bức tranh đẹp, hài hoà và mang ý nghĩa sâu sắc.

Phù điêu sen và hạc được làm từ nhiều chất liệu như composite, đá, xi măng… đáp ứng nhu cầu sử dụng trong nhiều điều kiện ngoại cảnh khác nhau. Phù điêu sen và hạc được dụng trang trí nội thất nhà phố nơi phòng khách, phòng làm việc, phòng ngủ… trong quán cafe, nhà hàng hoặc trang trí nơi đình chùa, tường ngoại thất sân vườn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0913574894