Phù Điêu Chim Hạc Và Sen

Liên hệ
(Đang cập nhật ...)

 Phù điêu chim hạc và sen

Phù điêu chim hạc và sen mang đến sự may mắn, thịnh vượng và an lành cho không gian trang trí của gia chủ.

Nói thêm về chim hạc:

Theo truyền thống, bộ Hạc hay bộ Cò bao gồm nhiều loại chim lội, cao cẳng, kích thước lớn cùng với những cái mỏ lớn: cò, vạc, diệc, diệc bạch, cò quăm, cò mỏ thìa v.v.

Trong phần lớn các nền văn hóa, ít nhất có một số loài của bộ Cò, chẳng hạn diệc, cò, cò quăm, diệc bạch, vạc v.v -- luôn luôn có một địa vị không bình thường như là các con vật của lòng sùng kính tôn giáo hay nghệ thuật.

Sự hấp dẫn này có lẽ không phải là thuộc về hệ thống loài do các loài sếu về mặt hình thức là tương tự, nhưng không có quan hệ họ hàng cũng được coi như vậy. 

Đôi khi hình ảnh đẹp đẽ được gợi lên của các loài chim này đã được biết đến từ thời cổ đại, chẳng hạn tại Hy Lạp, châu Phi, Ai Cập, Trung Quốc, Việt Nam và Nhật Bản. Trong các nền văn hóa Ấn-Âu thì các loài chim nước chân dài có xu hướng được coi là những con vật hài hước hay thậm chí là xấu xa.

Sự phát sinh văn hóa-tín ngưỡng của các biểu tượng này cũng là một nghiên cứu đáng chú ý, và sự ổn định tương đối của chúng trong hàng thiên niên kỷ là một điều đáng ngạc nhiên.

Văn Phòng : Hoàng Liên - Liên Mạc - Q. Bắc Từ Liêm - Hà Nội 

Cửa hàng : Số 576 - Hoàng Hoa Thám - Ba Đình - Hà Nội 

Điện thoại : 04 3913 9353 - 0913 574 894 

Email : dieukhaclienvu@yahoo.com.vn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0913574894