Phù điêu Ai Cập cổ đại

24/03/2016 dieukhaclienvu .com 0 Nhận xét
Phù điêu Ai Cập cổ đại

       Ai Cập cổ đại hay còn gọi là nền văn minh sông Nin gắn liền với cuộc sống của người dân dọc hai bờ sông Nin. Dòng sông Nin dài khoảng 6500km có bảy nhánh đổ ra biển Địa Trung Hải và đã sản sinh ra một trong những nền văn mình lâu đời nhất thế giới. Những mô hình kiến trúc đồ sộ, những nét văn hóa đặc trưng của người Ai Cập cổ đại đã được các nhà khoa học thế giới nghiên cứu và công nhận.   
        Lấy cảm hứng từ chính nền văn minh sông Nin - Ai Cập cổ đại đó các nhà điêu khắc đã sáng tạo ra những tác phẩm điêu khắc, những tấm phù điêu rất tinh tế về nền văn minh lâu đời nhất thế giới này.

Phù điêu Fanaon

Phù điêu Fanaon

        Bức phù điêu Fanaon miêu tả chân dung của vị Fanaon thời kỳ cổ đại, là người đứng đầu một vương quốc, cai trị và gây dựng nên một xã hội văn minh, tiên tiến. Bức phù điêu thể hiện sự uy quyền, quyền lực tối thượng trong cộng đồng Ai Cập cổ đại xưa.

Phù điêu Cleopart

Phù điêu Cleopart

        Nữ hoàng Cleopart là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất thời cổ đại. Vị pharaon cuối cùng của Ai Cập đã mê hoặc thế giới hiện đại và là nguồn cảm hứng cho vô số các cuốn sách, vở kịch, các tác phẩm điện ảnh và 32 vở Opera.

Phù điêu thuyền Ai Cập nhỏ

        Một góc thư giãn của những người có địa vị trong xã hội Ai Cập cổ đại xưa. Bức phù điêu khắc họa một cuộc sống vương giả, thanh bình đến nhẹ nhàng, con người được hòa mình vào thiên nhiên được giải tỏa những áp lực trong cuộc sống.

Phù điêu Ai Cập

Phù điêu Ai Cập

        Bức phù điêu Ai Cập mô tả được phần nào xã hội Ai Cập cổ đại thời bấy giờ. Họ sống, làm việc, lao động và chiến đấu chống lại những thế lực thù địch cùng nhau, họ tao nên một cuộc sống bình dị, một: xã hội đoàn kết, tương trợ lẫn nhau.

         Một số các sản phẩm phù điêu Ai Cập cổ đại:

Tranh phù điêu Ai Cập dâng hoa

Phù điêu Ai Cập dâng hoa

Phù điêu hoàng tử Ai Cập

Phù điêu hoàng tử Ai Cập

Phù điêu vợ chồng Cleopart

Phù điêu vợ chồng Cleopart

Phù điêu nữ hoàng Ai Cập

Phù điêu nữ hoàng Ai Cập

         Phù điêu là một trong những dòng sản phẩm mang một nét nhân văn và giá trị nghệ thuật sâu sắc. Công ty cổ phần mỹ thuật Liên Vũ rất hân hạnh được là nơi cung cấp, sản xuất và lắp đặt những sản phầm phù điêu đầy ý nghĩa về mặt tinh thần này cho quý khách !

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0913574894