Những nốt nhạc vui trong khuôn viên tiểu cảnh sân vườn

24/03/2016 Orion Data Convert 0 Nhận xét
Những nốt nhạc vui trong khuôn viên tiểu cảnh sân vườn

Trong cuộc sống đầy thăng trầm như những nốt nhạc, có vui, có buồn, có khó khăn vất vả, có những giây phút muốn được hưởng thụ giá trị của cuộc sống. Bạn không có điều kiện đi chơi xa nếu bạn biết cách thay đổi  không gian sống cũng là một cách hữu hiệu giúp bạn xả stress, thêm phần lãng mạn cho cuộc sống gia đình. Đưa tiểu cảnh sân vườn vào nhà phố là một gợi ý nho nhỏ giúp bạn cải thiện môi trường sống theo hướng tích cực có lợi cho sức khỏe. Diện tích nhà phố rộng hay hẹp không quan trọng mà điều cốt yếu là chúng ta biết cách khai khác và sử dụng những khoảng trống trong nhà hiệu quả. Ví dụ gầm cầu thang thường bị bỏ trống hoặc để một số đồ lặt văt hay vị trí đó được gọi là góc chết. Đừng bỏ phí vô nghĩa một vị trí  tuyệt vời như vậy ta  có thể  cải tạo góc chết đó bằng  cách xây dựng  tiểu cảnh vườn khô, hay tiểu cảnh vườn nước khi đó bạn sẽ thấy không gian nhà mình như được lột xác, ngỡ như ta đang lạc vào thế giới tự nhiên của cỏ cây hoa lá, của tiếng nước trong nguồn, của tiếng chim ca ríu rít…

tiểu cảnh sân vườn

Phù điêu sân vườn

Góc ban công trên sân thượng nhà phố là vị trí đón ánh nắng và gió, gió phát tán hơi mát từ vườn cỏ xanh tươi, từ những giọt xương mai đọng lại trên trồi non, từ làn nước trong xanh mát dượi tỏa khắp ngôi nhà. Theo quan niệm của người Á Đông nước là nguồn gốc của sinh khí vì vậy xây dựng tiểu cảnh vườn nước trên sân thượng nhà phố là một đầu tư có  lợi cho sức khỏe của những người thân yêu. Tiểu cảnh vườn nước sẽ là một điểm nhấn trong không gian kiến trúc ngôi nhà.

Tiểu cảnh sân vườn

Tiểu cảnh sân vườn

Bố cục kiến trúc của các tòa nhà cao tầng  trong các thành phố lớn như  Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh luôn có khoảng không gian gọi là giếng trời. Đây chính là con đường đưa ánh nắng, gió và không khí vào ngôi nhà và vị trí này thường được để trống. Hiểu được tầm quan trọng của giếng trời nhưng chúng ta nên khai thác hết những lợi ích của nó. Việc thiết kế góc tiểu cảnh vườn nước hay vườn khô tùy vào sở thích của gia chủ.

Tiểu cảnh trong nhà

Tiểu cảnh trong nhà

Với góc tiểu cảnh sân vườn tại vị trí giếng trời gió trực tiếp phát tán hơi mát từ nước và cây cối đến mọi ngóc ngách khơi thông luồng khí trong nhà, không gian thoáng đạt tràn đầy ánh nắng, khô ráo không có mùi ẩm ướt.

Khách đến thăm nhà thực sự bị hấp dẫn trước vẻ đẹp sang trọng và tinh tế khi ngắm nhìn góc tiểu cảnh vườn khô trong phòng khách nhà bạn. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0913574894