Kết hợp phù điêu trang trí tiểu cảnh nội ngoại thất

24/03/2016 dieukhaclienvu .com 0 Nhận xét
Kết hợp phù điêu trang trí tiểu cảnh nội ngoại thất

Công ty cổ phần mỹ thuật Liên Vũ chuyên sản xuất, phân phối sản phẩm điêu khắc như tượng, tượng chân dung, tượng nghệ thuật, tượng bán thân…. Các bức tranh phù điêu, phù điêu sinh vật, phù điêu hoa lá, phù điêu bảo tàng, phù điêu trừu tượng, phù điêu phong cảnh hay phù điêu tranh dân gian Đông Hồ.

 

phù điêu sân vườn

Phù điêu sân vườn

Các khái niệm như sản phẩm điêu khắc, như tượng, như phù điêu giờ không còn xa lạ với người dân mà đã trở nên gần gũi , thân quen vì trước nhu cầu thẩm mỹ mới các kiến trúc sư đã khéo léo đưa vào thiết kế một  nguồn nguyên vật liệu mới đó là tượng, là phù điêu ứng dụng vào trang trí nội ngoại thất, xây dựng tiểu cảnh sân vườntiểu cảnh nội ngoại thất .Nhằm tạo ra một không gian mang sức sống mới  nhưng vẫn gần gũi, thân thiện với môi trường. Ví dụ Bạn muốn trang trí  cho  phòng khách  có diện tích tương đối lớn  bạn nên lắp một bức  phù điêu  sen hạc cao 1m rộng 2m  dưới hiệu ứng của ánh đèn đỏ sẽ tạo nên độ sáng, bóng thể hiện được nét tinh tế, vẻ sang trọng của sản phẩm  làm nổi bật không gian phòng khách thêm lộng lẫy , đem lại một nét phá cách độc  đáo  nhưng có cảm giác thân thiện với thiên nhiên.

phù điêu sân vườn

Phù điêu sân vườn

Hay bạn có thể treo những bức phù điêu hoa lá , phù điêu sinh vật trong nhà tùy vào sở thích và vị trí treo sản phẩm . Có rất nhiều dòng phù điêu cho sự lựa chọn của bạn như  phù điêu mang phong cách châu âu, phù điêu châu á, phù điêu châu phi, phù điêu ai cập, phù điêu dân gian .

Phù điêu kết hợp

Cùng với đó là sự đa dạng chất liệu làm nên sản phẩm như  gỗ, bột đá, đá ép, đá ánh, đá thạch anh, đá nghiền tự nhiên, composite  để tạo nên những sản phẩm mang phong cách riêng thể hiện độ nông sâu trên sản phẩm, độ đậm nhạt trên từng chi tiết, độ sắc sảo trên mỗi đường nét…

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0913574894