Gia tăng giá trị kiến trúc với phù điêu Châu Âu

15/02/2017 dieukhaclienvu .com 0 Nhận xét
Gia tăng giá trị kiến trúc với phù điêu Châu Âu

          Phù điêu Châu Âu trong thiết kế nội, ngoại thất đã và đang được khách hàng lựa chọn bởi vẻ đẹp lịch lãm, sang trọng mang hướng cổ điển, lại vô cùng độc đáo riêng biệt phù hợp với nhiều công trình kiến trúc.

Phù điêu châu âu trang trí trong nhà

          Ứng dụng phù điêu vào mỗi công trình mang đến một diện mạo cuốn hút với chi tiết trang trí tỉ mỉ và tinh tế. Tuy nhiên, để phù hợp với kiến trúc ở Việt Nam phù điêu sẽ được lược bớt những chi tiết cầu kỳ thay vào đó là sự gọn gàng, tinh tế và tiện dụng.

Phù điêu đẹp

          Với phòng khách thiết kế đơn giản trang trí bằng phù điêu cổ điển mang phong cách Châu Âu tạo sự cân xứng hài hòa với không gian nội thất. Trong các không gian khác nhau được kết hợp hài hòa bằng các chi tiết phù điêu khác nhau.

Phù điêu trang trí hành lang

          Các chi tiết trang trí được kết nối với không gian chung. Bức phù điêu vách ngăn trang trí cầu kỳ chia không gian nội thất giữa các phòng nhưng vẫn tạo sự kết nối trong tổng thể nội thất của ngôi nhà.

Phù điêu trang trí vườn

           Điểm đáng chú ý là ứng dụng phù điêu cần phải thiết kế phù hợp với tổng thể kiến trúc và nội ngoại thất của công trình để tạo sự cân xứng hài hòa với cảnh quan xung quanh mang lại nét cổ điển pha lẫn hiện đại tạo ấn tượng cho không gian tổng hòa.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0913574894