Công trình lắp đặt phù điêu và tiêu cảnh sân vườn tại biệt thự Linh Đàm

24/03/2016 Orion Data Convert 0 Nhận xét
Công trình lắp đặt phù điêu và tiêu cảnh sân vườn tại biệt thự Linh Đàm

Công ty cổ phần mỹ thuật Liên Vũ chuyên thiết kế, thi công khu vực nội thất của biệt thự Linh Đàm, phần tiểu cảnh ngoài vườn, lắp đặt phù điêu, đài nước.


Hạng mục thứ nhất : Lắp đặt phù điêu tại không gian trong nhà.

Sau khi tổ thiết kế và người giám sát công trình tiếp cận được thực trạng của không gian trong biệt thự chúng tôi cùng với chủ ngôi biệt thự đã thống nhất các khâu thiết kế và lắp đặt sao cho hợp lý, hài lòng chủ nhà nhất.


Bức phù điêu được thiết kế đạt tại nơi có vị trí trang trọng nhất trong biệt thự, không gian đặt phù điêu là không gian mở, thoáng và dễ nhìn.

 

Tạo khung phù điêu

Khung phù điêu được mài dũa cẩn thận

     

Sau bước tạo và dựng khung chúng tôi tiến hành lắp đặt phù điêu.

 

Phù điêu châu Âu

 

Phù điêu châu Âu cổ điển


Bức phù điêu được làm bằng chất liệu Composite với ưu điểm là nhẹ, độ bền cào và thân thiên với môi trường.Cấu trúc của căn biệt thự khá xưa cũ do vậy hai bức phù điêu châu Âu cổ điển này đã tăng thêm phần cổ kính cho căn biệt thự.Tuy nhiên cổ kính không có nghĩa là xưa cũ, không gian được trang trí tạo cho người sử dụng một không gian mở, ấm cúng và sang trọng.

Hạng mục thứ hai: Tiểu cảnh sân vườn.

 

Ngoài hạng mục lắp đặt phù điêu tại không gian trong nhà ra thì chúng tôi còn thiết kế và lắp đặt thêm phần tiêu cảnh sân vườn cho chủ của căn biệt thự.Với một không gian cổ điển và sang trọng trong nhà, người chủ căn biệt thự muốn có một không gian thoáng đãng, sinh động ở phần bên ngoài vì thế chúng tôi đã thống nhất xây dựng một tiểu cảnh sân vườn cho căn biệt thự.

 

Tiểu cảnh sân vườn chụp thẳng

 

Tiểu cảnh sân vườn chụp ngangSau khi hoàn thành xong các hạng mục trong căn biệt thự, chúng tôi cùng với người chủ vô cùng hài lòng với những gì đã hoàn thành.Một không gian cổ điển, sang trọng trong nhà kết hợp với một không gian mở, được hòa mình vào thiên nhiên là một trong những tiêu chí mà bất kỳ ai cũng hướng tới.

 

Công ty cổ phần mỹ thuật Liên Vũ luôn có một đội ngủ thiết kế, giám sát công trình năng động, chuyên nghiệp và có chuyên môn cao, luôn mong muốn được tạo ra những sản phầm tốt nhất, đẹp nhất, hoàn hảo nhất cho những khách hàng yêu quý.Hãy đến với Liên Vũ để có được những sản phẩm tốt nhất mà bạn mong muôn !


 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0913574894