Công trình lắp đặt phù điêu trang trí tại Đê La Thành

24/03/2016 dieukhaclienvu .com 0 Nhận xét
Công trình lắp đặt phù điêu trang trí tại Đê La Thành

Sau những bước khảo sát ban đầu, so với hiện trạng công trình chúng tôi đã có sự trao đổi với gia chủ để thống nhất các phương án thiết kế cũng như thi công. Căn nhà có 8 tầng và địa điểm trang trí phù điêu sẽ là tầng 4, 6, 8 , chúng tôi dự kiến sẽ sử dụng những bức phù điêu giả đồng và sơn trắng làm màu chủ đạo cho các tầng, điều này được chủ nhà ưng ý và chấp thuận.

phù điêu quả na

Phù điêu quả na

 

Bức phù điêu quả na được lắp đặt tại vị trí phòng tắm tầng 4 với kích thước 1.2m x 0.5m. 

Tại tầng 6, chúng tôi sử dụng hai bức phù điêu tương đối lớn cho hai mảng tường trang trí. Ở trước cửa phòng tắm, chúng tôi đặt bức phù điêu cô gái gội đầu đêm trăng có kích thước 2.02m x 1.45m và bên ngoài ban công là bức phù điêu hoa mùa xuân với kích thước 2.6m x 1.15m.

phù điêu cô gái gội đầu đêm trăng

Phù điêu cô gái gội đầu đêm trăng

 

phù điêu hoa mùa xuân

Phù điêu hoa mùa xuân

 

Việc sử dụng những bức phù điêu composite sơn trắng đem lại cảm giác dễ chịu, mát mẻ cho ngôi nhà. Những hình khối, họa tiết hoa lá cũng góp phần đưa thiên nhiên gần gũi hơn với con người, tạo khoảng không gian thư thái vô cùng quý báu.

Trên tầng 8, cũng là nơi có nhiều không gian trang trí nhất chúng tôi sử dụng những bức phù điêu giả đồng tạo điểm nhấn.

phù điêu sen hạc

Phù điêu sen hạc

 

Phù điêu sen hạc giả đồng có kích thước 1m x 2m được lắp tại vị trí chiếu nghỉ.

phù điêu mặt phật

Phù điêu mặt Phật

 

Tại căn phòng này, gia chủ dự định làm nơi thờ cúng do đó chúng tôi chọn bức phù điêu mặt phật có kích thước 1.19m x 0.87m x 0.05m. Bức phù điêu được làm giả cổ mang đến vẻ đẹp linh thiêng cho căn phòng.

Ngoài sân thượng là khoảng không gian vô cùng thoáng đãng, chúng tôi đưa ra ý tưởng xây dựng một tiểu cảnh nhỏ với mục đích tạo khoảng không gian thư giãn, nghỉ ngơi cho gia chủ sau những giờ làm việc mệt mỏi và với cuộc sống bộn bề như hiện nay thì khoảng không gian này thực sự cần thiết.

phù điêu tùng hạc

Phù điêu tùng hạc

 

nấm nước

 

đèn nước

 

Sau khi hoàn thiện, gia chủ đã nghiệm thu và hết sức hài lòng về không gian trang trí nhà mình. Chúng tôi cũng coi đó như là một phần thưởng ý nghĩa khi đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Công ty cổ phần mỹ thuật Liên Vũ đang không ngừng nỗ lực để đưa điêu khắc ứng dụng vào việc trang trí nội ngoại thất. Các bạn có thể tìm hiểu và liên hệ với chúng tôi để gia tăng giá trị không gian sống cho mình. 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0913574894