Công trình lắp đặt phù điêu tại 39 Lý Nam Đế

24/03/2016 phudieu.com .vn 0 Nhận xét
Công trình lắp đặt phù điêu tại 39 Lý Nam Đế

Hiện nay, việc đưa những bức phù điêu composite vào trang trí trong không gian nội ngoại thất tại các gia cư không còn là chuyện quá đỗi xa lạ. Với chất liệu composite mới mẻ tạo độ bền vững cao, nhẹ hơn so với các chất liệu khác dùng để đắp phù điêu như xi măng, đá ánh hay đá nhân tạo..có thể làm mới một cách dễ dàng sau quá trình trưng bày và sử dụng qua một thời gian dài. Bên cạnh đó phù điêu được chia ra rất nhiều phong cách khác nhau như phù điêu hoa lá, phù điêu Châu Âu, phù điêu trừu tượng...đem lại những phương án lựa chọn tối ưu nhất cho gia chủ.

Tại công trình 39 Lý Nam Đế, sau quá trình khảo sát ban đầu chúng tôi đã tư vấn cho gia chủ lắp đặt bức phù điêu đầm sen và chim bói cá. Với mong muốn đưa thiên nhiên, cây cỏ hoa lá, chim muông..vào trong ngôi nhà của mình tạo những điểm nhấn ấn tượng, nhẹ nhàng và tinh tế gia chủ đã đồng ý và chúng tôi bắt đầu lắp đặt.

phù điêu đầm sen và chim bói cá

Không gian cần trang trí

phù điêu đầm sen và chim bói cá

Lắp đặt phù điêu composite

 

Bức phù điêu hoa sen và chim bói cá có kích thước H 2.3m * W 2.82m, được sơn màu vẽ đem lại những mảng mầu vô cùng ấn tượng cho không gian trang trí.

 

phù điêu đầm sen và chim bói cá 

Phù điêu đầm sen và chim bói cá

 

phù điêu đầm sen và chim bói cá

Hoàn thiện

Sau khi hoàn thiện gia chủ tỏ ra rất hài lòng với sự tư vấn của chúng tôi. Công Ty Cổ Phần Mỹ Thuật Liên Vũ không ngừng sáng tạo để gia tăng giá trị hưởng thụ cho quý khách hàng - hãy đến với chúng tôi để có được những sự lựa chọn ưng ý nhất.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0913574894