Các dòng tranh phù điêu

Các dòng tranh phù điêu

Orion Data Convert 24/03/2016

Đến với showroom  trưng bày sản phẩm chất lượng cao của Công ty cổ phần mỹ thuật Liên Vũ tại 576 Hoàng Hoa Thám- Hà Nội quý khách sẽ nhận thấy  sự đa dạng phong phú của các dòng sản phẩm điêu khắc vừa bắt mắt, vừa gợi sự tò mò. Chúng tôi xin giới thiệu các dòng sản phẩm phù điêu của công ty để quý khách hàng hiểu rõ hơn.

 1. Phù điêu châu âu. Phong cách trẻ trung, hiện đại là nét nổi bật trên từng bức tranh phù điêu hay bức tượng nghệ thuật

 phù điêu Adam và Eva

 1. Phù điêu châu á .Mỗi sản phẩm mang một nét tinh tế, độc đáo riêng nhưng mang đậm bản sắc dân tộc

phù điêu thiếu nữ hoa anh đào 

 1. Phù điêu ai cập.Các sản phẩm thuộc dòng ai cập  tái hiện chân thực, sinh động con người cũng như cuộc sống của nền văn hóa sông Nin

 

 phù điêu cleopart

 1.  Phù điêu châu phi . Hình ảnh những chàng  trai cô gái khỏe mạnh, chịu thương, chịu khó  mang trong mình khát vọng tự do , khát vọng hạnh phúc .

 phù điêu châu phi

 1. Phù điêu sinh vật. Hình ảnh những con vật ngộ nghĩnh đáng yêu gần gũi với cuộc sống

 phù điêu sinh vật

 1. Phù điêu hoa lá. Cả thế giới thiên nhiên của cỏ cây hoa lá như được thổi hồn vào từng đường nét từng chi tiết sản phẩm.

 phù điêu hoa chuối

 1. Phù điêu phong cảnh.  khắc ghi từng chi tiết cuộc sống sinh hoạt của con người cũng như thế giới thiên nhiên của vũ trụ bao la một cách  sinh động, chân thực.

 phù điêu tre làng

 1. Phù điêu dân gian.Mang đậm sự tinh tế, miềm đam mê, nét đặc sắc của những bức tranh dân gian Đông Hồ.

 phù điêu dân gian

 1. Phù điêu bình phong. Tạo cho bạn cảm giác an toàn như được bảo vệ khỏi những song gió , những khó khăn vất vả

 phù điêu bình phong

 1. Phù điêu bảo tàng. Tái hiện lại không khí hào hùng của dân tộc, vẻ đẹp của các nền văn hóa, nét thâm nghiên cổ kính trên từng sản phẩm

 phù điêu chàm

 1.  Phù điêu trừu tượng. Chắp cánh cho tâm hồn nghệ sĩ của bạn . Khi nhìn sản phẩm hẳn mỗi người sẽ tưởng tượng ra một hình thù, một vật hữu hình nhất đinh. Thể hiện quan điểm suy nghĩ của mỗi người .

 phù điêu hoa zoom

 1.  Phù điêu ứng dụng trang trí nội ngoại thất . Xu hướng ứng dụng các sản phẩm điêu khắc như tượng nghệ thuật, phù điêu vào trang trí nội ngoại thất ngày càng được người dân ưu ái và quan tâm nhiều hơn.

 phù điêu trang trí nội thất